DIGITAL TRANSFORMATION AGENCY

Brand New Content

Generation!

dịch vụ

“Sáng tạo là việc tìm ra những lời giải không ngờ cho những vấn đề hiển nhiên, hoặc tìm ra lời giải hiển nhiên cho những vấn đề không ngờ.”

Dịch vụ URAH

Tư vấn chuyển đổi số

Chúng tôi tư vấn, thiết kế và phát triển các chiến lược truyền thông và bán hàng đa kênh (B2B/B2C) nhằm khai thác dịch vụ bán hàng thế hệ mới (website, social, AR, v.v.) và tích hợp truyền thông số cho doanh nghiệp.

Marketing đo lường

Giải pháp toàn diện với phân tích dữ liệu tinh tế, phù hợp từng đối tượng khách hàng giúp nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu của đối tác trên tất cả các kênh như Google, Facebook hay các mạng quảng cáo địa phương.

Sáng tạo nội dung

URAH đáp ứng mọi nhu cầu về nội dung số thế hệ mới từ thiết kế thông điệp, phát triển web, đến video, app, AR, platform, xây dựng series phim, radio hoặc phát triển kênh truyền thông theo yêu cầu.

Sản xuất video

Chúng tôi xây dựng kịch bản, thực hiện chuyển động và sản xuất các TVC, show truyền hình, phim hoạt hình 2D, 3D. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận dựng phim và thực hiện hậu kỳ cho các video của doanh nghiệp.

Giải pháp nội dung tự động

Dựa trên nền tảng công nghệ 4.0, chúng tôi lên ý tưởng và mang đến những giải pháp giúp tối ưu hóa nội dung trên các kênh online, tạo sự khác biệt cho khách hàng, giúp khách hàng giảm thời gian và tiết kiệm chi phí.

team

“Hãy chọn một việc bạn yêu thích, cả đời bạn sẽ không phải đi làm một ngày nào nữa."

Nhân sự

Đinh Trần Tuấn Linh

CEO

Nguyễn Thị Hằng

COO

Hoàng Ngọc Minh

Art Director

Phạm Minh Hiền

Account Manager

khách hàng
Một số nhãn hàng .
network
MẠNG LƯỚI
tuva.png
85222892_2565655476890322_6248115416296587264_n.png
Logo-Chiem-Tinh-So-02.png
logo_SAKE-04.png
logo_Unikon_done-03.png
avapage.png