về URAH

Tự do sáng tạo

Người không bao giờ mắc sai lầm là người không bao giờ thử những điều mới.

URAH Network là một tổ hợp digital transformation agency và các đơn vị vệ tinh, xây dựng chiến lược chuyển đổi số, thực thi các chiến dịch marketing theo hiệu quả và cung cấp nội dung sáng tạo.

 

URAH Network phát triển, sản xuất nội dung trên nhiều thể loại như sách, truyện tranh, hoạt hình, kênh thông tin online, kịch bản (chương trình truyền hình, chiến dịch truyền thông,…), sản phẩm nội dung số,…

 

network

Mạng lưới của chúng tôi

Mạng lưới ngày càng phát triển

 TUVA Communication là một sáng kiến truyền thông các chiến dịch xã hội. Sứ mệnh của chúng tôi là lan tỏa các thông điệp ý nghĩa của các chiến dịch, dự án vì một cộng đồng tốt đẹp hơn.

 

TUVA Communication đã tham gia cùng nhiều chiến dịch xã hội với đa dạng các lĩnh vực như: bình đẳng giới, quyền trẻ em, quyền phụ nữ, môi trường, v.v. và hợp tác với nhiều nhóm hoạt động xã hội cũng như các NGO trong nước và quốc tế.

 

Lê Bích – Nhân vật ảo với chiếc bụng phệ, rốn lồi, khuôn mặt luôn tỏ vẻ tư lự, trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, tam giáo, cửu lưu, tứ thư, ngũ kinh, tinh thần yêu nước trung trinh, đạo đức lung linh, phong tục, luật lệ, bản quyền, Horoscope, vật lý lượng tử cái gì Lê Bích cũng tưởng là chàng biết.

 

Năm 2015, Lê Bích xuất hiện và nhanh chóng thu hút được các bạn trẻ nhờ những phát ngôn “chuẩn không cần chỉnh” do chính nhóm bạn nghĩ ra, bên cạnh đó cũng có một số status dịch từ nước ngoài, một số khác mượn ý của một vài ngàn người bạn.

 

Đời Về Cơ Bản Là Buồn Cười là một tập hợp những phát ngôn ấy của Lê Bích, dĩ nhiên là chưa từng xuất hiện trên fanpage, bên cạnh những câu nói quen thuộc làm nên tên tuổi của Lê Bích.

 

Chiêm Tinh Số không chỉ đơn thuần là một dự án cung cấp nội dung Chiêm tinh học dưới dạng số hóa, đó là một dự án gợi cảm nhằm đem lại những ứng dụng thiết thực và thú vị trong cuộc sống dựa trên những kiến thức về Chiêm tinh học.


Đã có lịch sử phát triển hàng trăm năm tại các nước phương Tây, Chiêm tinh học không những được áp dụng để tìm hiểu tâm lý, hành vi của con người và các mối quan hệ, mà còn được dùng trong việc dự đoán tương lai, xem vận mệnh của một quốc gia, dự báo tài chính, giải quyết khủng khoảng…


Bạn biết không, Hoàng gia Anh luôn tham khảo ý kiến của các nhà Chiêm tinh học trước khi tổ chức những sự kiện lớn như đám cưới Hoàng gia hay các lễ lên ngôi; cựu tổng thống Mỹ Ronald Regan còn có hẳn một bộ phận chuyên về Chiêm tinh học trong Nhà Trắng phục vụ cho chính trị và quốc phòng; tỷ phú nổi tiếng JP Morgan cũng từng nói “Ai cũng có thể trở thành triệu phú, nhưng để trở thành tỷ phú bạn cần một nhà Chiêm tinh.


Với một đội ngũ nghiên cứu bài bản về Chiêm tinh học, cùng những thuật toán phức tạp, tiên tiến, trong năm 2013, dự án Chiêm Tinh Số tập chung phát triển các sản phẩm tìm hiểu tính cách cá nhân, cặp đôi, nghề nghiệp và dự báo. Hãy cùng chúng tôi đồng hành và khám phá những điều tuyệt vời của Chiêm tinh học.

 

Sakédemy ra đời từ mong muốn tạo ra những không gian học tập chú ý đến việc nuôi dưỡng con người cá nhân. Tụi mình tổ chức các lớp học nhằm phát triển khả năng biểu đạt, qua đó, bạn có đủ dũng khí để thể hiện bản thân mình, và thể hiện một cách đầy thẩm mỹ.
 
Saké không phải là rượu nhé. Saké là tên gọi của một loài cây thân gỗ, có lá đẹp, tán rộng, trái ngon, rễ còn có thể dùng làm thuốc. Nếu là cây, tụi mình sẽ chọn làm cây có thật nhiều giá trị như cây Saké.
 

Mỗi người trong chúng ta cũng đều có thể phát triển thêm những giá trị của bản thân thông qua việc học không ngừng. Nếu cũng tin như thế, mời bạn học cùng Saké nhé. 

Ẩn bớt
Chúng tôi giúp khách hàng tự động hóa giao tiếp của họ bằng cách sử dụng nền tảng trình tạo nội dung tự động của chúng tôi.
  • Một điểm cung cấp cho mọi nhu cầu nội dung: Trình tạo nội dung tự động của Unikon giúp mọi người có thể thoải mái tạo nhiều định dạng nội dung – tất cả ở cùng một nơi.
  • Tạo nội dung độc đáo trong vòng vài giây: Trí tuệ nhân tạo thông thạo NLG của chúng tôi có thể tạo bài báo trong vài giây, trực quan trong vài phút và video trong nửa giờ. Nó không chỉ độc đáo mà còn hợp thị hiếu.
  • Chia sẻ mọi nơi tại một điểm: Nội dung tự động của Unikon làm cho tiếng nói thương hiệu của bạn được nghe thấy ở mọi nơi, có thể là trên nguồn cấp dữ liệu xã hội, bài đăng trên blog, trong các phiên đánh giá thương mại điện tử, trên nền tảng OTT.

Với sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

  1. Trình tạo văn bản tự động
  2. Trình tạo hình ảnh tự động
  3. Trình tạo giọng nói tự động
  4. Trình tạo nội dung tự động
 

 

Sứ mệnh của dự án đó là giúp cộng đồng thay đổi nhận thức về các rối loạn tâm lý hiện có trong xã hội. Cung cấp các kiến thức cơ bản về tâm lý, cách giải quyết cũng như phòng ngừa stress và các rối nhiễu tâm lý, giúp cân bằng tinh thần cho con người.

 

Dự án sẽ tổ chức các talkshow về các vấn đề tâm lý trong xã hội, hình thành các nhóm trị liệu và lập thư viện số về các rối nhiễu tâm lý.

 
Saké không phải là rượu nhé. Saké là tên gọi của một loài cây thân gỗ, có lá đẹp, tán rộng, trái ngon, rễ còn có thể dùng làm thuốc. Nếu là cây, tụi mình sẽ chọn làm cây có thật nhiều giá trị như cây Saké.
 

Mỗi người trong chúng ta cũng đều có thể phát triển thêm những giá trị của bản thân thông qua việc học không ngừng. Nếu cũng tin như thế, mời bạn học cùng Saké nhé. 

 

Khách hàng
Một số nhãn hàng .